Giỏ hàng
Máy Lock hiện có thể kích thành Quốc tế. Khách hàng xài máy Lock vui lòng liên hệ sớm trước khi Apple fix

Apple đã bán được 100 triệu chiếc iPhone 12 trong vòng 7 tháng

 

Dòng iPhone 12 ra mắt trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này đã trở thành một thành công lớn đối với công ty, với một báo cáo mới cho biết Apple đã xuất xưởng hơn 100 triệu chiếc iPhone 12 trong vòng bảy tháng kể từ khi ra mắt.

 

Để so sánh, iPhone 11 mất chín tháng để xuất xưởng 100 triệu chiếc. Siêu chu kỳ đến bất chấp đại dịch và Apple tung ra dòng sản phẩm iPhone 12 muộn hơn bình thường một chút.

Apple nhận thấy nhu cầu tương tự đối với iPhone của mình khi tung ra dòng iPhone 6 vào tháng 9 năm 2014. Hồi đó, nhu cầu được thúc đẩy bởi màn hình lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Công ty cũng mất gần bảy tháng để xuất xưởng 100 triệu chiếc iPhone 6 series.

 

Khoảng thời gian này, việc bổ sung 5G và màn hình OLED đã thu hút người tiêu dùng và dẫn đến siêu chu kỳ nâng cấp iPhone 12.

Sở thích của người tiêu dùng cũng có sự thay đổi, với 29% khách hàng sẽ mua iPhone 12 Pro MaxĐể so sánh, 25% khách hàng đã mua iPhone 11 Pro MaxĐiều này đã cho phép Apple kiếm được doanh thu cao hơn 22% so với dòng iPhone 11 trong bảy tháng đầu tiên ra mắt và cũng đẩy ASP (Giá bán trung bình) lên mức cao nhất mọi thời đại của công ty.

 

Phần lớn doanh số bán iPhone 12 Pro Max đến từ Mỹ, chiếm 40% tổng doanh số cho đến tháng 4. Các chương trình khuyến mãi tích cực của nhà mạng cũng đã giúp iPhone 12 Pro Max vẫn là điện thoại thông minh bán chạy nhất tại Mỹ kể từ tháng 12 năm 2020 mặc dù giá khởi điểm của nó là 1.099 USD.

Facebook Instagram Youtube Top